มิถุนายน

ทีม มิถุนายน เตรียมของกันยังคะ แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย ?????

10 มิถุนายน ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

29 มิ.ย.ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันจ้า

22 มิถุนา ยังไม่เตรียมเหมือนกันจ้า

22มิถุนาเตรียมเกือบจะครบแล้วค่ะ

6มิถุนายนค่ะยังไม่ได้เตรียมเลย

ไม่ได้เตรียมเลยค่ะรอคลอดก่อนค่ะ

บ้านนี้​ 13​ มิ.ย.​ ยังไม่ได้เตรียมค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยจ้าแม่

10มิถุนา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้29มิ.ย ยังไม่เตรียมเลยค่ะ😂

18/มิ ย/63ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ