มิถุนายน

ทีม มิถุนายน เตรียมของกันยังคะ แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย ?????

22มิถุนาเตรียมจะครบแล้วค่ะ เหลือแค่คาร์ซีทกับเครื่องปั๊มนม

18มิถุนาเตรียมครบแล้วจ้า ลูกสาว👧👧 ท้องโตเดี๋ยวหาซื้อลำบาก😁😁

4y trước

คนนี้ท้อง3จ้า#ลูกสาวคนเล็ก👧👧 ที่บ้านเห่อมากพี่2คนแรกได้ผู้ชาย คนที่3ลูกสาวเลยกักตุนมากเป็นพิเศษ😁😁

24 มิถุนาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย ตอนนี้ยังมัวแต่ยุ่งกับงาน 😅

บ้านนี้ก้อยังคะ ยังไม่ทราบเพศลูกเร้ยไม่ได้เตรียม

24มิ.ย..ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะของก็ยังไม่ได้เตรียม

04/06เรียบร้อยค่ะ ขาดแค่อ่างอาบน้ำกับมุ้งครอบค่ะ

18มิถุนาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย เพศก็ยังไม่รุ้

20มิถุนายนจร้าาา...ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ 26+1ละจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย🙂

8มิถุนาครบแล้วค่ะเตรียมตั้งแต่รุ้เพศค่ะ