ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊😊

ทีม มิถุนายน 64 24weekแล้ว บ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างค่ะ ของเรายังตอดๆ อยู่เลย บ้างวันก็ไม่ค่อยตอด เรากังวลใจจังเลยค่ะ

บ้านนี้28+3วีคแล้วยังรู้สึกดิ้นบ้าง ไม่ดิ้นบ้างอยุ่เลยค่ะแม่ กำหนด4มิ.ย.

26 สัปดาห์ ดิ้นเก่งมากๆค่ะ