ถ้าหมดนัดตรวจปากมดลูก แล้วต้องเปิดกี่เซ็นค่ะ ถึงแอดมิชรอคลอด #แม่อยากคลอดเองธรรมชาติ

ทีม พฤศจิกายน เจอหมอครั้งล่าสุด หมอบอกอาจเจอหน้าลูก สิ้นเดือนเดือนนี้☺️ หรือจะย้ายทีม ไปมาเมื่อ 16ตุลาหมอบอก อีก 2อาทิตย์อาจจะได้เจอหน้าลูกแล้วนะ เตรียมตัวให้พร้อม เดี๋ยวหมอนัดอีก 30เพื่อตรวจปากมูกลูก แต่ถ้ามีอาการน้ำเดิน มูกเลือด ลูกดิ้นน้อยไปหาหมอก่อนได้เลย

1 Trả lời

ของเราท้องแรกเปิด 3 เซน คุณหมอก็ให้นอนรอคลอดแล้วค่ะ