ทีม พ.ย 33+1 แม่ๆแต่ล่ะบ้านท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้วค่ะ บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก ท้อง 2 ค่ะ

ทีม พ.ย. แม่ๆท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้ว บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก ท้อง 2 ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีม พ.ย 33+1 แม่ๆแต่ล่ะบ้านท้องใหญ่กันขนาดไหนแล้วค่ะ บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก ท้อง 2 ค่ะ
1 Trả lời

ท้อง2เหมือนกันจ้า