ทีมพฤษภาคม

ทีม พ.ค เตรียมของถึงไหนแล้วค่ะพร้อมหิ้วรึยัง

1พค เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 11 พ.ค. พร้อมหิ้วรอน้องอย่างเดียวเเล้วค่ะ

21พ.ค พร้อมหิวแล้วค่ะรอแต่น้องนิไม่ยอมเกิดสักที

23 พ.ค. พร้อมแล้วค่ะ ซักผ้า เตรียมที่นอนรอแล้วค่ะ

ใกล้ครบแล้วค่ะ กะว่ากลางเดือนเมษาจะเริ่มซัก

22พค เหลือแค่ยัดใส่กระเป๋าก็พร้อมหิ้วแล้วค่า

7 พ.ค. ครบทุกอย่างแล้วค่ะเตรียมตั้งแต่5เดือน😂

อยากแตกแล้วค่ะ พร้อมหิ้วแล้วค่ะ กำหนด 4 พ.ค.

บ้านนี้ 30 พฤษภาคม ยังไม่ได้เตรียมเรยจ้าาา

19 พ.ค จ้าา สิ้นเดือนซักเสดก้พร้อมแล้วจ้า