ทีม ก.พ. ถึงใหนกันแล้วค่ะ

ทีม ก.พ. ถึงใหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 13 ก.พ. ยังนิ่งอยู่เลย อีแม่ท้องจะแตกแล้ว

กำหนดคลอด21ก.พ.ค่ะ ตอนนี้37+2w ปวดเตือนบ่อยมากค่ะ เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว เจ็บจิมิมาก บวมๆทั้งตัวเลย🤣

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10 กพ นัดผ่าคลอด8 กพ ยังเงียบจร้า มีท้องแข็งมาบ่อย อยากเห็นหน้าลูกละจร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด28กุมภาพันธ์ แต่วันที่9กุมภาพันธ์หมอนัดให้ไปเลือกวันผ่าค่ะ💕❤️🥰

2y trước

28กุมภาเหมือนกันเลยค่ะแม่

13 ก.พ เหมือนกันค่ะ บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ พูดบอกน้องทุกวัน น้องจะได้รีบออกค่ะ

15 ก.พ.ค่ะ พ่อตามก็แล้วอะไรก็แล้วไม่มีอาการอะไรเลยจ้า อึดอัดมิไหวอยากแตกแล้ววว.😂

เรา18กุมภา เดินยากมากเพราะน้องกลับหัวแล้วเท้าก็เริ่มบวม สงสัยจะไม่ถึงวันที่18😅

13 กพ เหมือนกันค่ะ แต่หมอเอาก่อน นัดวันที่9 ถ้ายังไม่ปวดท้อง เตรียมขึ้นเขียงเลย

2 กุมภา กำหนดคลอด แต่ไม่มีอาการอะไรเลย 😅 พรุ่งนี้หมอนัดตรวจคลื่นหัวใจเเล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด10กุมภา ยังมีท้องแข็งเป็นบางช่วงยังปวดแสบยุตรงท้องน้อย

เหมือนกันเลยค่ะ13ก.พ. นี้ค่ะ ยังเงียบๆอยู่ค่ะแต่มีเจ็บเตือนบ้างแร้วค่ะ😁😁