ทีม ก.ค. แตกแล้วจ้า ใครมีวิธีแนะนำให้น้ำนมแม่ออกเยอะๆบ้างคะ

ทีม ก.ค. ใครแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้เลือกวันคลอดเลยเพราะไม่สามารถคลอดธรรมชาติได้ มาโชว์รูปเบบี๋กันนะคะ ใครพอจะมีวิธีให้น้ำนมแม่ออกเยอะๆบ้างคะ พอดีอยากให้นมลูก แต่น้ำนมไม่ค่อยมาเลยค่ะ

ทีม ก.ค. แตกแล้วจ้า ใครมีวิธีแนะนำให้น้ำนมแม่ออกเยอะๆบ้างคะ

ยินดีด้วยนะคะ💗

1y trước

ขอบคุณค่ะ