38 w 2 d น้ำหนักน้อง 2700 แม่ๆคิดว่าน้ำหนักน้อยไปไหมคะ

ทีม 23 มกราคม หมอนัดผ่าคลอดจร้า น้องไม่ยอมออกมา ไปหาหมอมาเย็นวันนี้หมอบอกอยากให้น้ำหนักน้องขึ้นอีกหน่อย น้ำหนักมี 2700 น้อยไปไหมค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่น้อยเกินไป แต่ขุนอีกนิดนึงก็ดีนะคะ ท้องแรกเราคลอด 37 วีคพอดี 2890 กรัม ค่ะ ผู้ชาย

2y trước

ผู้ชายเหมือนกันเลยคะ