35+5วีคแม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างเอ่ย🥰

ทีม9ธันวาคม

บ้านนี้10ธันวาค่ะ รู้สึกเหนื่อยอุ้ยอ้ายมากเลยค่ะ มีหน่วงท้องบ้างเวลาลุกเวลาเดิน

บ้านนี้กำหนดคลอด1ธันวาค่ะเจ็บเตือนได้2คืนแล้วนอนไม่หลับเลยออกก่อนแหน่ๆ

บ้านนี้ปวดหลังปวดก้นมาก นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นทุก2ชม. กำหนด14ธันวา

บ้านนี้37+4หน่วงล่างจี๊ดๆท้องแข็ง ดิ้นเก่ง คันท้องคันเต้า

2 ธค ค่ะ เริ่มมีมูกใสออกมาแล้วค่ะเจ็บจีดๆเวลาเดิน

บ้านนี้_10ธันวาปวดเตือนแล้วจ้าไท่น่ารอดถึงธันวา

บ้านนี้ 8ธันวา เจบตรงหัวเหน่าบางครั้งค่ะ

ดิ้นเก่งมากคะ6ธันวา