ตั้งครรภ์

ทำไหม..เข้า22สัปดาห์แล้วไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ.....ชอบมีปัญหาทะเลาะแล้วนู๋ก็ชอบร้องให้บอยค่ะ

ลองไปซาวด์ดูนะคะ ถ้าไปซาวด์แล้วคุหมอแจ้งว่าปกติ ไม่ต้องกังวลนะคะ มีรู้สึกเหมือนน้องตอดๆหน้าท้องรึป่าวคะ เค้าอาจจะดิ้นเบาๆยังไม่แรงมากนะคะ

มีบางแล้วค่ะวันนี้เอง