เจ็บตรงห้วหน่าว

ทำไรมากๆแล่วเจ็บตรงหัวหน่าววว นั่งหรือนอน เดินเยอะๆก็เจ็บ 30wแล้วค่ะ ลูกคนที่สอง คนแรกผ่าค่ะ ทำไงดีค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ พรุ่งนี้มีนัดหาหมอพอดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการนี้ปกตินะคะ เราเป็นตอนท้อง2,3เลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ