ตั้งครรภ์

ทำไม่ลูกดิ้นตอนกลางคืนคะกลางวันดิ้นน้อยเป้นเพราะอะไรบางครั้งดิ้นแรงพึ่ง19สัปดาร์อีก6วันเอง บ้านไหนมีเป้นมั่งคะ

1 Trả lời

เป็นปกติค่ะ เพราะเวลากลางคืน คุณแม่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ทำให้น้องได้รับ ออกซิเจนมากเค้าเลยจะดิ้น จะคึกคักช่วงดึกค่ะ