36สัปดาห์แล้ว ทำไมไม่หิว

ทำไมไม่ค่อยหิวข้าว ปกติมั้ยค่ะ ทำไมพอ36สัปดาห์ถึงไม่ค่อยหิว กินไม่อร่อย ปกติมั้ยค่ะ หรือ เพราะอะไร

ของเราเมื่อก่อนเบื่ออาหารจนตอนนี้36+5หิวเก่งมากค่ะ พึ่งกินไปนั่งสักพักหิวอีกหิวตลอดกินไม่หยุดปากเลย หมอดูน้ำหนักลูกน้ำหนักพุ่งเลยจ้า

ปกติคะ ท้องแก่ พักไม้พอ จะเบื่ออาหาร ควรทานให้พอตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ช่วงนี้เป็นช่วงที่น้องต้องการสารอาหารมากที่สุด

5mo trước

ขอบพระคุณมากนะคะ. หวั่นๆเหมือนกัน กลัวเรื่องน้ำหนัก

เป็นเหมือนกันค่ะไม่ค่อยหิวกินได้น้อยน้ำหนักลดแต่วันนี้ไปหาหมอน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์มานิดหน่อยสงสัยลงน้อง

5mo trước

ขอบคุณคะ

ไกล้คลอดแล้วมันรู้สึกเบื่ออาหารเหนื่อยง่ายอึดอัดที่สุดไม่ค่อยอยากกินข้าวกินแต่นํ้าหรืออย่างอื่น

5mo trước

ยิ่งหน้าร้อนยิ่งไม่อยากทำอะไรเลยรู้สึกเบื่ออาหารอึดอัดเหนื่อยง่ายบางทีก็อาจจะหงุดหงิดบางทีก็อาจจะนอนอยากแตกแล้วค่ะอึ

เหมือนกันค่ะ36+ไม่ค่อยหิวเลยกินได้น้อยสงสัยเป็นเพราะอากาศร้อนด้วยมั้งค่ะอยากกินแต่ของเย็นๆ

5mo trước

ขอบคุณนะคะ😍

บ้านนี้แค่31วีคเองยังไม่ค่อยหิวอะไรเลยค่ะโดนพยาบาลดุเลยเพราะกินไม่ได้แต่น้องโตปกติค่ะ🥹

เรา 34 วีคจะเป็นอาทิตย์แล้วค่ะไท่หิวข้าวเลย กินมื้อละครั้ง กินน้อยมากค่ะ นน.ขึ้นแค่โลเดียว

ทางนี้ไม่ค่อยกินข้าวค่ะ จะเน้นไปทางนมมากกว่า หรือไม่ก็ออกไปกินข้างนอกเปลี่ยนบรรยากาศ

5mo trước

ขอบคุณจ้า😍

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้37สัปดาห์ไม่ค่อยหิวข้าว กินแต่น้ำทั้งวันเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่กินข้าวแค่วันละรอบกังวลเรื่องน้ำหนักน้องมากค่ะ

5mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่หิวเลย แต่ต้องกิน