ไกล้คลอด

ทำไมไกลคลอดแล้วถึงปวดหัว เวียนหัวตลอดเลยกลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับคัดจมูกหายจัยไม่ออก มีใครเป็นมั้ง

1 Trả lời

แม่มักจะหายใจไม่อิ่ม ส่วนอาการอื่น ๆ เป็นไปได้จากเรื่องฮอร์โมน แม่ต้องพักผ่อน ดื่มน้ำเยอะ ๆ นะคะ หรือถ้าไม่ไหวจริง ๆ คุยกับหมอเลยค่ะ