ทำงานหนัก

ทำไมแม่แฟนต้องบอกให้เราทำงานที่หนักๆยืนนานๆตลอดเลยคะบ้านอื่นเป็นมั้ยคือเราท้อง8เดือนแล้วแต่ยังให้ทำงานแบบนี้ทั้งๆที่หมอก็บอกไม่ให้เราทำแต่แม่แฟนก็อ้างแต่ว่าตอนแมาแฟนท้องทำงานจนคลอดแบบนี้ตลอดเลยค่ะเหนื่อยมาก

เราก็ทำก่อสร้างจน8เดือนครึ่งค่ะ หยุดไป13วันก็คลอด เรียกว่าสู้จนไตรมาสโค้งสุดท้ายเลยค่ะ เพราะเราไม่ค่อยมีเงินต้องสู้เพื่อลูกค่ะ

ควรพักทำเท่าที่ทำไหวพอนะคะ หมอก็บอกแบบนั้น ถ้าโดนกดดันมากๆลองกลับบ้านดีไหมคะ เพราะว่ามีแม่อยู่ แม่เราจะดูแลเราได้ดีที่สุดค่ะ

4y trước

ตอนนี้ไม่ได้ทำแล้วค่ะเพราะแม่เราเป็นคนโทรมาบอก ขอบคุณนะคะ😊😊

เชื่อ เท่าที่ควรเชื่อ ฟัง เท่าที่ควรฟัง ค่ะ เวลาเจ็บไม่ได้มีใครมาเจ็บกะเรา ร่างกายคนเราทนต่อความเจ็บปวดได้ไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ แฟนไม่ให้ทำไรเลยค่ะ ไปตลาดก็ไม่ได้ แฟนซื้อกับข้าวมาให้กินตลอด ตอนนี้ลาคลอดแล้วค่ะ 39w ลุ้นตัวเล็กจะคลอดวันไหน

บ้านนี้ท้อง8เดือนนอนแล้วก็กินอย่างเดียวค่ะเพราะหมอไม่ให้ทำงานหนักค่ะดีนะที่แม่สามีเข้าใจค่ะ✌️✌️สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้จะออกเดือนนี้เลยค่ะ ได้ทำนาเฉยเลยปวดเนื้อปวดตัวทรมานมากร่างกายจะไม่ไหวอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่ทำก็มีคำพูด😣

4y trước

ทำนานั้นแหละค่ะแม่ที่เราหมายถึงงานหนักเพราะอยู่บ้านเราไม่เคยได้ทำเลยแต่พอท้องมาอยู่กับพ่อแม่แฟนบังคับเราทำเฉย😥😥

บ้านนี้ไม่สนใจค่ะเราไม่พูดด้วยเลย เราอยากทำอะไรเราก็ทำไม่อยากทำเราก็ไม่ทำ เพราะทำแล้วเค้าก็ไม่ได้ว่าเราดี

4y trước

ตอนนี้ก็เริ่มไม่สนเหมือนกันค่ะกินข้าวเรายังไม่กินด้วยเลย😂😂

ระวังหน่อยนะคะ เคยฟังแม่พูดช่วงทำงานได้ตลอดไม่มีปัญหาไรเลย เราก็ลองทำงานสิสุดท้ายแท้งคุกคามค่ะ...

4y trước

ใช่ค่ะแม่เราเห็นคนบอกแบบนี้เยอะมากบางคนก็รกเกาะต่ำบางคนก็แท้งเราเลยเลือกที่จะไม่ทำค่ะ

ตอนเค้าท้องเค้าอาจจะทำงานหนักจนคลอดได้ แต่ร่างกายเราอาจจะไม่เหมือนเค้า แม่แฟนใจร้ายมากเลยนะคะ

4y trước

ตอนเราท้องเราแค่เดินขึ้นบันไดยังยากเลยค่ะแม่😢😢

แม่เเฟนเราให้ออกจากงานตั้งแต่รู้ว่าท้องได้4เดือนค่ะ ท้องแก่เเล้วไม่ควรทำงานหนักนะคะ เมื่อยมาก

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่😊😊