ท้อง8 สัปดาห์

ทำไมแม่บ้านนี้แพ้หนักทานไรไม่ได้เลยลูกจะมีปัญหาไหม

ช่วง1-4 (1-16 week)เดือนแรกทานไม่ได้ไม่มีผลต่อลูกค่ะ เพราะน้องมีเป้อาหารของตัวเอง ไม่ได้กินสารอาหารจากแม่ ส่วนแม่ถ้าทานอะไรไม่ได้เลยจริงๆต้องไปหาหมอค่ะ คุณหมอจะให้น้ำเกลือกับสารอาหาร บ้านนี้แพ้หนักจนอ้วกเป็นเลือดเลยค่ะ ทานไม่ได้ถึง 3 เดือนกว่า พอหายทานได้ลูกก็แข็งแรงดี น้ำหนักดีด้วยค่ะ

3ด.แรกกินปกติจ้า​ เพราะน้องดูดซึมสารอาหารจากแม่​มากกว่า​ พยายามกินหน่อยนะคะ

พยายามทานหน่อยค่ะ ถ้าแม่ไม่กิน ลูกก็ไม่ได้กินนะคะ 🥺

กินได้นะคะบางวันก้อกืนได้เยอะบางวันก้อกินได้น้อย