คลอดมา20วันแล้วทำไมแผลฝีเย็บ​ยังไม่หาย

ทำไมแผลฝีเย็บ​ยังไม่หายมีตู่มแดงๆขึ้นแต่เจ็บไม่มากผิดปกติไหมค่ะ​ กลัวมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รอครบตรวจหลังคลอดก่อนนะคะ พึ่ง20วันเอง ทางนี้หายสนิดนั่งได้สนิดตูดไม่เสียวก็ราวๆ4 เดือนเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

เปิดแผลแล้วเหรอค่ะ บ้านนี้ปิดแผลจนถึง 2 เดือน