22w

ทำไมเหมือนลูกดิ้นเบาจัง บางทีก็ไม่รู้สึกเลย กังวลใจเหลือเกิน หรือว่าเราท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกเวลาลูกดิ้น

ไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ จะได้หายกังวล ดีต่อใจเราและลูกในท้องด้วย เพราะแม่เครียดลูกก็เครียด

ท้องแรกหรือป่าวค่ะ ตอนเราท้องแรกน้องก้ดิ้นเบา ตอนนี้ท้อง2น้องดิ้นแรงมาก32วิคล่ะค่ะ

เราตั้งครรภ์เข้าสัปดาห์ที่20 แต่ก็ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเหมือนกันคะ

อาจจะเป้นไปได้ค้ะ เราท้องได้23wเเร้วเพิ่งจะมาดิ้นเเรงก้ช่วงนี้เองค้ะ

บ้านนี้ 22week ท้องแรกยังดิ้นไม่ค่อยแรงค่ะ แต่ท้อง2นี้ดิ้นแรงค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแม่ น้องจะไปดิ้นแรงๆ ประมาณ 28 week ค่ะ

บ้านนี้น้องเริ่มดิ้นแรงและรู้สึกได้มากก็ 28 week แล้วค่ะ

เราก็ไม่รู้สึกคะแม่ คิดในแง่ที่ดี คือหน้าท้องเราหนา

ของเราก็ยังไม่รู้สึกลุ้นๆด้วยกัน