ขึ้นฟีดเถอะ

ทำไมเวลาโพสหรือแชร์อะไร ไม่มีใครเห็นโพสเค้าเลยค่ะ มันเป็นเพราะอะไรเหรอค่ะ ใครเห็นโพสนี้ช่วยคอมเม้นมาหน่อยนะค่ะ #ขอบคุณค่ะที่เข้ามาตอบค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะบางโพสแทบไม่มีใครตอบเลย

2y trước

เหมือนกันค่ะ เวลาต้องการคำตอบ เหมือนโพสปิดกั้นมองเห็นเลยอ่ะ