18สัปดาห์1วัน ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ทำไมเราไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ จะรู้สึกบางครั้งแค่เหมือนน้องเหยียดตัวแต่ก็นานๆครั้งนะคะ ไม่รู้สึกว่าดิ้นแรงๆเลย มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

ตอนนี้19สัปดาห์2วันแย้ว น้องก็ยังไม่ดิ้นเหมือนกัน แต่พี่เค้าบอกมาว่า น้องจะดิ้นตอน6เดือน แต่อาจจะแล้วแต่คนก็ได้งับ บางคนก็เร็ว บางคนก็ช้า

หน้าท้องอาจจะหนาค่ะเลยไม่ค่อยรู้สึก แต่บ้านนี้พี่พยาบาลบอกให้รอนับลูกดิ้นตอน20วีคค่ะ ทางนี้18วีค6วัน รู้สึกแค่น้องตอดๆเหมือนกันค่ะ

หน้าท้องหนารึเปล่าคะ หน้าท้องหนาไม่หนาก็มีส่วนค่ะ ส่วนตัวเรารู้สึกตอน15+5 ตอนนี้25+5แล้วค่ะ

3mo trước

หน้าท้องหนามากค่ะ แม่ร้อยโล+

ของเราตอนนี้18+4ก็ยังไม่รู้สึกอะไรมากค่ะ อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้น20สัปดาห์ค่ะ