ขนาดท้อง

ทำไมเราท้อง3เดือนกว่า ทำไมท้องใหญ่ แต่บางคนท้องเล็ก แต่เราเป็นคนกินบ่อยมาก กินทั้งวัน มันเกี่ยวกะกินบ่อยมั้ยค่ะ เราท้องแรก.?

ขนาดท้อง

พุงเราด้วยค่ะ อายุครรภ์เท่านี้ปกติแล้วคือไขมันหน้าท้องเราจ้า เราก็ใหญ่กินเยอะกินบ่อยกระเพาะขยาย😂😂😂😂

เราก็ท้องใหญ่เหมือนกัน กินเยอะ ท้อง3เดือน แต่เวลาอึออกท้องก็แบนเหมือนเดิม

ที่ใหญ่มันคืออาหารที่เรากินเข้าไป อึออกก็แฟบ คนไม่ท้องก็เป็น

เกี่ยวจ้า ถ้ากินเยอะ ก็ต้องท้องใหญ่ เป็นธรรมดาจ้า