น้องไม่ชอบนอน

ทำไมเด็ก6เดือนไม่ชอบนอนกลางวันคะนอน20นาทีก็ตื่นแค่พอกลางคืนก็4ทุ่มค่อยนอนแต่หลับยาวบ้านไหนเป็นบ้างคะ

น้องไม่ชอบนอน

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ตอนนี้7เดือนแล้ว กลางวันไม่ค่อยนอน เล่นเยอะ ยิ่งคลานได้แล้วคือไม่อยู่กะที่เลย กลางคืนกว่าจะนอนได้ก็3-4ทุ่ม แต่หลับยาว ตื่นอีกที6โมงเช้ากินนม

บ้านนี้ก็เป็นครับกลางวันหลับแปบเดียว ส่วนกลางคืนหลับยาวตั้งแต่2-3ทุ่ม​ แต่มีตอนช่วงหลังเที่ยงคืนจะร้องกินนม​ พอให้กอนนมก็หลับต่อยาวถึงเช้าเลยครับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า น้องเริ่มโต เริ่มเล่นเป็น พลังเยอะ นอนกลางวันแป้บเดียว กลางคืนนอนยาว บ้านนี้น้องนอนไม่เกินสามทุ่ม ตื่นหกโมงเช้าเลยค่ะ

บ้านนี้น้องนอนกลางวันได้ 1-2 ชั่วโมงค่ะ ส่วนกลางคืน ไม่เกิน 2 ทุ่ม ก็หลับปุ๋ยแล้วค่ะ ต้องฝึก ตั้งแต่ 3 เดือน ค่ะ

เคยอ่านเจอว่าถ้าลูกหลับยาวกลางคืนได้กลางวันจะไม่ค่อยหลับเป็นปกติค่ะ

บ้านนี้ด้วยจ้า กลางวันไม่นอน แต่กลางคืนหลับปุ้ย

ดีแล้วค่ะ ดี ที่นอนกลางคืนเยอะ

ดีจังกลางคืนหลับยาว