35​ Week

ทำไมเจ็บใต้ราวนมฝั่งด้านขวา​ หายใจไม่ค่อยสะดวกเวลาขยับตัวก็เจ็บเหมือนมีอะไรทิ่มแทง​ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหม​ ปล่อยให้หายเองรึควรไปหาหมอดี

1 Trả lời

อาการปกติค่ะ แม่ไตรมาสสุดท้ายแล้วก็จะมีอาการแปลกๆ มา แม่คอยสังเกตตัวเองก็พอค่ะ