ทำไมเข้าไปแลกของรางวัลไม่ได้

ทำไมเข้าไปดูรายละเอียด การใช้คะแนนแลกของรางวัลไม่ได้ค่ะ แล้วต้องทำอย่างไรถึงจะเข้าไปแลกได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ แอดมินประสานไปยังทีมที่เกี่ยวข้องเพื่อตรวจสอบให้นะคะ

แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ แม่เข้าแลกของได้ยังคะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ หน้าจอแสดงผลอย่างไรคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รอๆ ทีมงานค่ะ

เป็น เหมือนกันค่ะ

4y trước

😊😊

เป็นเหมือนกันคะ

4y trước

ออกจากระบบแอปแล้วเข้าใหม่ ก็ได้เลยค่ะ😄

ขึ้นแบบนี้ค่ะ