โดนแย่งของกินในจานแม่ๆรู้สึกยังไงคะ

ทำไมเขาทำกับคนท้องแบบนี้คือเรากินขนมจีน น้ำยาตีนไก่มี2ตีน เราก็กินไปสักพักพ่อแฟน แกมากินข้าวแล้วจับตีนไก่ในจานเราไปกิน1ชิ้นเราก็อ่ะไม่เป็นไร เหลืออีกอั้นอยู่ (เราเป็นคนกินช้าด้วยเราค่อยๆกิน) พอสักพัก แกมาหยิบอีกชิ้นแล้วบอกว่าท้องอยู่อย่ากิน พ่อขอ เราก็ได้แค่ยิ้ม แต่ความรู้สึกเรา ทำไมเขาทำแบบนี้ทั้งๆที่เราตั้งท้องหลานเขาอยู่ ตั้ง9เดือนแล้ว เราไม่เสียดายแต่เรา เสียความรู้สึกทำไมต้องมาแย่งเรากินด้วย 😞😞#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เออ อันนี้เราก็สงสัย แถวบ้าน ก็ พูด ว่าคนท้องอย่ากินเลยตีนไก่ งง อะ เราก็ไม่ได้ถามว่าทำไมห้ามกิน