เลี้ยงลูก

ทำไมหน้าที่เลี้ยงลูกต้องเป็นแม่เท่านั้นหรอ ช่วยกันดูบ้างไม่ได้หรอ แค่เล่นกับลูกนิดเดียว อ้างแต่ว่า เป็นหน้าที่แม่ พ่อหาเงินอย่างเดียว วันหยุดพ่อก็เล่นแต่เกมส์ ไม่ได้เหนื่อยที่เลี้ยงลูก แต่เหนื่อยใจน้อยใจ

1 Trả lời

ปลง คะ ยุคนี้ มีแต่โซเชี่ยว😵😵