ตั้งครรภ์

ทำไมหนูทั้ง2ของแม่ถึงไม่อยู่กับแม่ก่อน น้ำคร้ำแตกก่อนพึ่งได้4เดือนหนูก็จากแม่ไปแบบไม่ได้ตั้งตัวขอให้หนูไปสู้สวรรค์น่ะลูกแม่ไว่กลับมาเกิดกับแม่ใหม่น่ะแม่จะรอ

ตั้งครรภ์

เสียใจด้วยค่่ะแม่เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะค่ะสู้ๆนะค่ะแม่