กังวนคิดหนัก

ทำไมลูกอ้วกตลอกเลยกินนมแล้วอ้วก กังวนกลัวลูกเป็นไรหรือเปล่า

ให้น้องกินเยอะไปหรือป่าวคะ ลดปริมาณนมน้องลงค่ะ อุ้มน้องเรอหลังกินนมด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็เป้นค่ะ จะเป้นเฉพาะเวลาน้องกินเยอะๆ

1เดือน20วันแล้วค่ะ By.จันทร์เจ้า"พรรณพัชร"

ให้น้องกินเยอะไปคะ

กินเยอะเกินไปค่ะ

กินเยอะไปค่ะ