7เดือนแล้วครับ

ทำไมลูกดิ้นน้อยจัง ไม่เหมือนลูกของแม่ๆคนอื่นเลยคะ

7เดือนแล้วครับ

อาจจะดิ้นตอนเราหลับรึเปล่าคะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเวลาที่แม่จะเข้านอน บางครั้งนอนอยู่ต้องสะดุ้งตื่นเลยค่ะ ตกใจลูกดิ้นบ่อยมาก ถ้าแม่กังวลกินน้ำเย็นกินของหวานเปิดไฟส่องท้อง เปิดเพลงให้ลูกฟังกระตุ้นเค้าดูนะคะ ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันโทรหาคุณหมอเลยค่ะเพื่อความสบายใจของคุณแม่

5y trước

มีความสุขจริงๆค่ะแม่ อะไรนิดๆหน่อยๆแม่ก็กังวลไปหมดท้องแรกด้วย

เหมือนกันเลยค่ะแม่.. ลูกไม่ค่อยดิ้นบางวันดิ้นบ่อยมากบางวันนี่ต้องหาแนวกระตุ้นให้ดิ้นแอบกังวลยุเลยค่ะ.. บ้านนี้ท้องก้อไม่ค่อยใหญ่ด้วย...

5y trước

จ้าแม่.. ไม่ต้องคิดมากนะค่ะลูกคงจะเหนื่อยนะแม่5555