ทารก

ทำไมลูกชอบส่ายหัวค่ะ

ส่ายหัวแบบไหนครับ คือไม่ยอมสบตาใช่ไหมครับทแต่หันหนี ซ้ายขวา แทนไหมครับ

ที่น้องส่ายคือ​ น้องปรับหัวให้สวยค่ะ​ บ้านนี้น้องก้อเปนค่ะ​

ทำตาโตมองบนส่ายหัวซ้ายขวาค่ะน้องได้2เดือน17วันค่ะ

เหมือนลูกเราเลยคะ ส่ายหัวไปมาเรานี่มึนหัวแทน

บ้านนี้ก็ส่ายค่ะแม่55เกรี้ยวกราด

นั้นสิ ทำไมชอบส่ายหัว... หื้มมม

ทำตอนกินนมมั่ยค่ะแม่

6y trước

น้องมีลมในท้องค่ะจับเรอดู