ไม่นอนกลางคืน

ทำไมลูก ชอบนอนกลางวันมากกว่ากลางคืน กลางวันนอนเยอะแล้ว กลางคืนเลยไม่นอนอะไรงี้หรอ กลางวันร้อนก็ร้อน ก็ยังนอน พ่อแม่ทุกคนต้องเจอสถานะการณ์แบบนี้แน่ อยู่ที่ใครหนักใรเบา #เม้นรูปลูกพร้องแชร์ประสบการณ์ได้ค่ะ

ไม่นอนกลางคืน
1 Trả lời

เด็กยังแยกแยะกลางวันกลางคืนไม่ออกคะ กลางวันพยายามให้ห้องสว่างๆหน่อย และปลุกเรียกเค้าให้คุยให้ฟังเรา ส่วนกลางคืนก็ให้มืดๆคะ เงียบๆด้วย