33+4w ท้องแรก

ทำไมรู้สึกว่าท้องเล็กลงคะ ปกติจะนอนหงายไม่ได้ แต่ทุกวันนนี้นอนหงายเป็นท่าที่สบายที่สุด ไม่รู้สึกอึดอัดเลย แต่เด็กดิ้นปกตินะคะ

ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่สำคัญจ้าเเม่ขอให้ลูกเราตาทเกณฑ์ปลอดภัยดีก็โอเคเเล้วค่ะ🤍

ลูกลงเชิงกรานท้องลดค่ะเราลงตั้งแต่6เดือนเลยตอนนี้8นอนหงายสบายมาก😅