คุณแม่ท่านใดท้อง2บ้างคะ

ทำไมรู้สึกตื่นเต้นกว่าท้องแรก55 เป็นกันไหมคะ ?

เป็นค่ะ เพราะท้องแรกยังเด็กและพลาด พอท้องนี้งใจมาก ตื่นเต้นมาก

เป็นค่ะ เตรียมของตั้งแต่รู้เพศ คลอดแล้วยังตื่นเต้นอยู่เลย

4y trước

เหมือนกันเลยคะ เสื้อผ้าเตรียมพร้อมเลย555