แม่คนไหนเปนบ้าง?

ทำไมยิ่งท้องแก่รู้สึกแข็งแรง ตอนท้องได้7เดือนเข้า8 ทั้งเหนื้อยง่าย เคลื้อนไหวลำบาก ทำอะไรก้ยุ่งยากไปหมด แต่พอย่างเข้าเดือนที่9 กลับรู้สึกเเข็งเเรง ลุกยืนก้ง้าย โล่งๆ เดินเร็วๆ ม่ค่อยอืดอาดเมินก่อนหน้านี้

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน 7-8 เดือน ไม่ทำงานบ้านเลยนอนอย่างเดียว ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อย ท้องแข็งหน่อยก็รีบพัก พอผ่าน 37 วีค นี้พยายามจะทำทุกอย่างเลย ล้างจานกวาดบ้าน ถูบ้าน ท้องแข็งก็ยืนพัก เหนื่อยก็นั่งก่อน แล้วค่อยทำต่อ กล้าทำเพราะคิดว่าถึงคลอดตอนนี้ลูกก็ผ่านช่วงวิกฤตแล้ว แล้วใจก็อยากให้เค้าคลอดแล้ว อยากเจอกันแล้ว

อิจฉา​เลยค่ะ​ บ้านนี้9เดือนแล้วอืดอาดมากค่ะ​ จะลุกทีแทบลุกไม่ขึ้น​เจ็บบริเวณ​ขาหนีบ​ พลิกตัวยังลำบากเลยค่ะ

รุสึกมีพลังงานเยอะค่ะ แข็งแรง เดินทั้งวัน ลุกนั่งปกติเลยค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ 8 เดือนกว่แล้วค่ะ

5y trước

ที่ทำงานถามว่าเรารู้ตัวหรือป่าวว่าท้อง ทำไมยังดูกระฉับกระเฉง เราฮาเลยค่ะ 😂😂

ตองนี้ท้องได้7เดือนเเล้วคะเดินสดวก ทำงานบ้านได้ปกติ เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย เเข็งเเรงดีคะ

คิดว่าเป็นคนเดียวซะอีก😅ขยันมากเดินชิวสุดๆ งานบ้านเหมาทำเองหมด จนคนอื่นเห็นแอบเป็นห่วง

5y trước

งานบ้านลุกขึ้นมาทำเอง ปกติก่อนหน้านี้เข้าครัวม่ไหว ทำอรัยม่ด้เลย อืดอาด เหนื่อยง่าย

จริงหรอค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว เหนื่อย อึดอัดมาก อยากมีโมเม้นเหมือนแม่แล้วค่ะ 🥰

เหมือนกันค่ะ 8 เดือน ทำงานประจำ งานบ้าน เหมือนคนไม่ท้องเลย คล่องตัวมาก

เพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะ​ ความรู้สึกอึดอัดช่วงใต้ลิ้นปี่จะลดลง​

5y trước

น่าจะเปนอย่างนั้นค่ะ เพราะบางคนก้ทักว่าทองลดลงต่ำแล้ว

เหมือนกันค่ะ เดินไปไหนมาไหนก็ลำบากอึดอัดเหนื่อยง่าย

ร่างกายน่าจะชินกับการรับน้ำหนักของท้องแล้วหรือป่าวคะ

5y trước

ก้มีส่วนน่ะคะ