ปวดท้อง

ทำไมปวดท้องซ้ายระหว่างตั้งครรภ์คะ เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ

1 Trả lời

บอกอายุครรภ์หน่อยจ๊ะ การปวดท้องในแต่ละช่วงอายุครรภ์ สาเหตุต่างกันค่ะ

5y trước

ถ้าปวดนิดๆหน่อยๆ ทนได้ แปปๆหาย ไม่มีเลือดออก ก็ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว แต่ถ้าปวดมาก หรือ ปวดนาน ควรหาหมอค่ะ