ใกล้จะ5เดือนแล้วอีก3วัน

ทำไมน้องถึงดิ้นเบาจังเลยคะแต่ก็ดิ้นปกติแต่ดิ้นน้อยลงนิดหน่อย จะดิ้นพอให้รุ้สึกไม่เหมือนแต่ก่อนที่ดิ้นแรงๆแบบนี้คือน้องโตขึ้นแล้วพื้นดิ้นไม่ค่อยพอรึป่าวคะ

1 Trả lời

น่าจะมีส่วนนะคะพื้นที่ในท้องเราจะน้อยลงเรื่อยๆคะ