ลูกดิ้นแบบนี้ปกติไหม

ทำไมนอนตะแคงขวาลูกถึงดิ้นมากกว่านอนตะแคงซ้าย บ้างครั้งนอนตะแคงซ้ายแทบไม่ดิ้นเลย แต่พอตะแคงขวาเท่านั้นแหละ ดิ้นใหญ่เลย เพราะอะไรคะ ใครรู้บ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อยู่ที่ท่าเค้าค่ะ ว่าอยู่ท่าไหน