ทำไมท้องสองเดือนจะเข้าสามเดือนแล้ว ไม่เหมือนคนท้องเลยเหมือนคนอ้วนมากกว่า

ทำไมท้องสองเดือนจะเข้าสามเดือนแล้ว ไม่เหมือนคนท้องเลยเหมือนคนอ้วนมากกว่า พุงเป็นสามชั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ ยังใส่กางเกงยีนส์ เอว 27 อยู่เลยจ้า 8w

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนจ้า