39วีคท้อง2ยังไม่คลอดเลย ท้องแรกคลอด37+5ใครท้อง2ขึ้นไปคลอดช้าบ้างจ้ะ

ทำไมท้อง2ช้าจุง คนแรกคลอด37+5 หนูยังไม่อยากออกหรอลูก. ?

บ้านนี้ท้องแรก แต่คลอดช้า กว่าจะยอมออกมาได้ ลุ้นกันจนเหนื่อยเลยจร้า

เค้าเลย ท้องแรก36 ท้องนี้36+แล้วค่ะ