อยากทราบค่ะ

ทำไมถุงการตั้งครรถ์ถึงใหญ่ขนาดนี้มีใครพอจะทราบไหมคะหรือมันเป้นปกติอยู่แล้วหรอคะ#ไม่รู้จิงๆคะ

อยากทราบค่ะ
1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ6+2ดูถุงใหญ่มาก ขนาดของน้อง4.4มิล ลืมถามหมอด้วยว่าปกติมั้ยเพราะมัวแต่ตื่นเต้นอยู่ค่ะ

1y trước

ตอนนี้ได้2กว่าแร้วยังม่รุ้เรยว่าแข้งแรงดีมั้ยตื่นเต้นมากค่ะ