อยากทราบ???

ทำไมถึงไม่ให้ลูบท้องตัวเองอ่ะคะ ป้าๆอาๆที่บ้านชอบบ่นอ่ะคะ ว่าไม่ให้ลูบท้อง??

1 Trả lời

เพราะถ้าท้องแก่การลูบท้องคือการกระตุ้นมดลูก ทำให้มดลูกบีบตัว ท้องแข็ง และอาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ แต่ว่าการลูบท้องก็คือการพัฒนาสมองลูกน้อยได้ด้วยนะคะ อาจจะลูบได้แต่อย่าบ่อยเกินไปดีกว่าค่ะ

5y trước

อ่อๆคะ ขอบคุณคะ