สอบถามแม่ๆที่ได้ตรวจดาวน์หน่อยคะ

ทำไมถึงได้ตรวจเหรอค่ะ เพราะมีความผิดปกติด้านไหนหรือป่าวคะ แล้วเเต่ล่ะบ้านตรวจแล้วเป็นไงบ้างคะ

1 Trả lời

เป็นโครงการค่ะ ได้ตรวจทุกคนค่ะ ไม่ต้องมีความผิดปกติก็ตรวจหมดค่ะ ผลความเสี่ยงต่ำค่ะ

1y trước

ค่ะ เสี่ยงสูงจะเจาะน้ำคล่ำกับอายุ30หรือ35นิล่ะค่ะไม่แน่ใจว่าอายุเท่าไร เจาะน้ำคล่ำเลย ไม่ต้องเจาะเลือดค่ะ