ทำไมถึงเจ็บหัวนมคะ

ทำไมถึงเจ็บหัวนม.แต่รอบๆนมไม่เจ็บนะคะเจ็บแค่หัวนม.แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ปจด.หายไป5วันคะ แล้วก็มา5วันมาไม่เยอะสีแดงสด ชอบเหนื่อย.เวียหัว ง่วง.ขี้หงุดหงิดง่าย.โมโหง่าย.2-3 นี่เดินๆทำงานบ้านก็คิดว่าอะไรไหลออกมาจาก.ม..พอจับดูเป็นเลือดหน่อยๆ.งง.เลยคะ #แต่รู้ว่าคงไม่ได้ท้องเพราะ ปจด.ก็มา แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ไม่ดราม่านะคะ..ขอความรู้คะ..ขอบคุณคะ

บางครั้งเกิดจากการใส่เสื้อชั้นในของเราหรือหัวนมไปโดนอะไรเลยเกิดอาการอักเสบคะ เพื่อให้รู้แน่นอนควรปรึกษาแพทย์นะคะ จะได้รักษาได้ทั้นทวงที

มดลูกอักเสบรึป่าวรีบไปหาหมอนะเดียวเป็นเรื้อรัง

ผลิตน้ำนมหรือป่าวค่ะ

5y trước

เขาก็บอกอยู่ว่า ประจำเดือนมา

หาหมอเลยนะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า ว่าจะไปอยู่คะแม่