ซื้อของเตรียมคลอด

ทำไมต้องซื้อของเตรียมคลอดตอนใกล้คลอดคะ หรือเป็นอุบายของคนสมัยก่อน ตอนนี้ 6 เดือนจะ 7 เดือนแล้วค่ะ ซื้อเรยได้ไหม กลัวท้องใหญ่กว่านี้จะทำไรลำบาก

ถ้าท้องใหญ่ลำบากแน่จ้า เราซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่ 5 เดือน แต่เพิ่งมาจัดของตอน 8 เดือน มูกเลือดไหลเลย เกือบแย่ เตรียมเลยดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของตัวเอง

เป็นกุศโลบายค่ะ ซื้อก่อนถ้าเกิดแท้งหรือน้องไม่รู้แล้ว เราจะเสียใจค่ะไหนจะของที่ซื้อเตรียมไว้แล้วอีกจะทำยังไง เขาถึงบอกรอ7-8เดือนใกล้คลอด ค่อยซื้อค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ.... 21​w​ ไปซาวน์มาเห็นว่าเป็นผู้ชายก้อเริ่ม​ ซื้อเสื้อผ้าเลย​ ของเซลล์เยอะมาก​ ไม่ถึง​ 2​ อาทิตย์​ ได้ชุดมาเกือบ​ 10​ ชุดแล้ว​

บ้านนี้ซื้อตอน 5 เดือนเลยค่ะ ไปงาน amarine baby ได้มาเกือบครบ บอกเลยว่าขนาด 5 เดือนนังเดินแล้วปวดขาขนาดนี้ ถ้าไปเดินซื้อตอนท้องแก่ๆ ไม่น่าไหวค่าา

6y trước

เป็นแม่นี่ต้องสตรองจริงๆ😂😂

6-7เดือน หรือพอรู้เพศก็ทยอยซื้อได้แล้วค่ะ บ้านนี้จัดตะกร้าเตรียมคลอดรอตั้งแต่8เดือน จัดไว้เผื่อฉุกเฉินก็จะได้คว้าตะกร้าไปรพ.ได้เลย

บ้านนี้ทะยอยซื้อตอนได้ 5 เดือนค่ะ หลังจากตรวจอะไรแน่ใจแล้วเสร็จสรรพ ถึงทะยอยซื้อ จะซื้อตอนใกล้คลอด ก็กลัวว่าท้องใหญ่ จะทำไรลำบาก

6y trước

เหมือนกันเรยค่ะ เริ่มทยอยซื้อแล้ว☺️

ของเรา 28w5d ซื้อของเตรียมเกือบครบแล้วคะ แถมจัดกระเป๋า จัดเอกสารเตรียมคลอดครบแล้วคะ ตอนนี้รอคลอดอย่างเดียวจะได้ไม่ฉุกละหุกคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่5-6เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มทยอยซัก อีกเดือนก็จะคลอดแล้ว ถ้าไม่เตรียม ลูกจะใช้อะไรละคะ 😂😂

ทะยอยซื้อก็ดีนะคะท้องแก่เดินแปปๆก็รู้สึกหน่วงท้อง บ้านนี้ก็ทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศจนตอนนี้จะคลอดแล้ว

6y trước

ขอบคุณนะคะ คุณแม่ก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

จริงๆทยอยซื้อได้เลยนะค่ะ แต่บ้านนี้สิ้นเดือนนี้ค่อยซื้อคงจะเข้า8เดือนกว่าๆเพราะบ้านนี้แท้งคุกคามค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ☺☺