คิดมาก

ทำไมตอนท้อง ถึงได้คิดมาก คิดซ้ำๆ วนไปวนมา จนเครียดคะ นอนก็ไม่ค่อยหลับ แม่ๆมีวิธีแก้ไหมคะ

เราก็เคยเป็นค่ะช่วงแรกๆแต่เราจะมีเพื่อนมีคนในครอบครัวคอยรับฟัง ลองเอาปัญหาหรือสิ่งที่เครียดอยู่ไประบายกับคนในครอบครัวดูสิคะ อาจจะดีขึ้นบ้าง

พยายามอย่าเครียดนะคะแม่ มีผลกับน้องค่ะ หาอะไรทำ เช่น ฟังเพลง ดูหนังดูซีรี่ย์ ทำขนม ทำอาหาร อะไรที่ชอบค่ะ

ไม่มีวิธีแก้ค่ะ อยู่ที่ใจและความคิดเรา ทำตัวให้ชิวๆ สบายๆ บ้านนี้ก็แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยๆ

เป็นคะ ช่วงๆพักๆ เดินเล่น ผ่อนคลาย ออกไปข้างนอก ฟังเพลง ดูตลก ช่วยได้คะ

ทำใจให้สบายคะ ฟังเพลงที่เราชอบ หรืออ่านหนังสือก็ได้คะ

อย่าเครียดเลยค่ะ เก็บเอาไว้เครียดตอนใกล้คลอด😊

เป็นเหมือนกันคะ ชอบเก็บมาคิด