ไม่สบายบ่อย?

ทำไมช่วงนี้รู้สึกเหมือนไม่สบายบ่อยร้อนๆหนาวๆ ตื่นขค้นมาก้ไอปวดหัวตลอด แบบนี้คืออาการปกติมั้ยคะ รู้สึกเหมือนตัวเองอ่อนแอมากกว่าเดิมเยอะเลย

1 Trả lời

คนท้องอุณหภูมิร่างกายจะสูงกว่าปกติเล็กน้อยค่ะ คล้ายคนเป็นไข้ต่ำๆ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ