24นี้ครบ5เดือน

ทำไมคุณแม่รู้สึกว่าตัวเองไม่อ้วนขึ้นเลยแต่ท้องใหญ่มาก

24นี้ครบ5เดือน

บ้านนี้อีกอาทิตครบ5เดือน น้ำหนักขึ้นแค่0.9โลเองคะแอบแปลกใจว่าทำไมน้ำกนักไม่เพิ่มแต่ท้องเริ่มใหญ่ขึ้น

ก็ดีแล้วค่ะ แสดงว่าน้องแย่งสารอาหารหมด กินเท่าไหร่ก็ลงที่น้อง

บ้านนี้18week 4เดือนกว่าๆ ท้องใหญ่ แต่น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ

ใหญ่แต่ท้อง ดีแล้วค่ะ แต่ระวังปวดหลัง

บ้านนี้เพิ่มมา 7 โลกว่าแล้วคะ 😩