ทำไมคุณหมอไม่เห็นตรวจเลือดสามีเลยคะ?

ทำไมคุณหมอไม่นัดตรวจเลือดสามีคะ มีแม่ๆคนไหนพอรู้บ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 33สัปดาห์5วันเเล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือดแม่ปกติพ่อก็ไม่ต้องตรวจค่ะ

4y trước

เลือดคุณแม่ซีดมากค่ะ

ถ้าแม่ปกติก็ไม่ตรวจของพ่อค่ะ