อยากมีลูก

ทำไมคนเราต้องมามีลูกยากด้วยน้อ คนที่มีง่ายๆบางคน ที่คลอดแล้วเอาไปทิ้ง ทำไมไม่เปลี่ยนมาเปนเราที่มีง่าย ติดง่าย อุ้มแต่ลูกคนอื่น เห็นเขาเล่นกับลูก มองมาที่เรา น้ำตาไหลทุกที. ใครมีวิธีช่วยให้มีง่าย ติดง่าย หรือเคร็ดลับ ช่วยแชร์หน่อยนะคะแม่ๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ลองขอพร ขอลูกกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดูยังคะ เอาทุกทางเลยๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แม่ลองทานสมุนไพรรากสามสิบดูนะค่ะแม่ลองแล้วภายใน2อาทิตติดเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ จะลองทานดูค่ะ